Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

RACO được thành lập năm 2003 là đơn vị giám định độc lập cung cấp các dịch vụ về giám định tổn thất và tính toán tổn thất, đánh giá rủi ro và đề phòng hạn chế tổn thất cho thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.

Trải qua gần 20 năm hoạt động, RACO đã xây dựng được niềm tin của các Công ty Bảo hiểm, Tái bảo hiểm và các Công ty Môi giới Bảo hiểm lớn, xử lý các tổn thất và rủi ro tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đội ngũ nhân lực các giám định viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám định tổn thất liên quan đến nhiều lĩnh vực bao gồm  tài sản kỹ thuật,  hàng hóa, máy móc thiết bị, công trình xây dựng, công trình dân dụng hoàn thành, công trình điện mặt trời, điện gió....

Năm 2004, RACO và Miller adjuster ký kết hợp tác và liên kết trong hoạt động để cùng phát triển, Công ty giám định quốc tế Miller – Hong Kong với bề dày kinh nghiệm trong việc giải quyết và tính toán các vụ tổn thất liên quan đến các dự án điện (thủy điện, nhiệt điện, gas), xây dựng công trình, nhà máy hóa chất, khai thác dầu mỏ trong giai đoạn lắp đặt và vận hành, kết hợp với sự hiểu biết của RACO về luật pháp, văn hóa tại Việt Nam và đã cung cấp cho thị trường bảo hiểm những dịch vụ có chất lượng quốc tế.

RACO đưa ra cách giải quyết khiếu nại một cách minh bạch và chủ động. Để duy trì mối quan hệ  và phát triển, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng hiệu quả với cơ cấu chi phí hợp lý.

RACO hiện có trên 30 giám định viên làm việc tại Văn phòng Hà Nội và Văn phòng Tp. HCM, bên cạnh đó chúng tôi cũng có sự hỗ trợ/hợp tác với nhiều cơ quan chuyên môn tại Việt Nam và Quốc tế liên quan đến lĩnh vực giám định. Với đội ngũ giám định viên nhiều kinh nghiệm cùng với các chuyên gia, chúng tôi tự hào là một trong những nhà giám định uy tín tại thị trường Việt Nam.

RACO cung cấp dịch vụ giám định trong vòng 24 giờ. Các chỉ định được thông báo cho chúng tôi sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức và chúng tôi có thể điều phối nhân sự của mình để xử lý các tổn thất với hiệu quả cao nhất ở bất kỳ địa điểm nào tại Việt Nam.